Điều khoản chung

– Việt Order không phải là đơn vị bán hàng, Việt Order chỉ là đơn vị trung gian đảm bảo việc mua hộ và nhập hộ hàng hóa về Việt Nam, Việt Order không có chức năng bảo hành, hướng dẫn sử dụng những hàng hóa đặt mua tại nước ngoài.

– Tổng thời gian đặt hàng, vận chuyển về Việt Nam thông thường từ 15-20 ngày, tính từ ngày quý khách thanh toán và Việt Order xác nhận đơn.

– Do đặc thù của việc giao dịch quốc tế hiện nay còn tiềm ẩn những rủi ro trong quá trình thực hiện, Việt Order luôn cam kết hỗ trợ tốt nhất nhằm bảo vệ quyền lợi của quý khách hàng, rất mong quý khách hàng thông cảm và cùng hợp tác tìm cách giải quyết tốt nhất với những sự cố, rủi ro xảy ra ngoài ý muốn.

Trách nhiệm của Việt Order

– Bảo đảm đơn hàng của khách hàng được xử lý nhanh chóng, chính xác.

– Theo dõi, cập nhật thông tin, tư vấn và hỗ trợ quý khách hàng trong suốt quá trình giao dịch.

– Bảo đảm chất lượng những mặt hàng mới được mua tại các website chính hãng. Các loại hàng hóa đặc biệt và hàng hóa đã qua sử dụng được mua theo chỉ định của quý khách, Việt Order chỉ chịu trách nhiệm đảm bảo thanh toán hộ và vận chuyển.

– Việt Order cam kết việc hỗ trợ khách hàng xử lý các tình huống phát sinh xảy ra do lỗi của Việt Order.

 

Trách nhiệm của khách hàng sử dụng dịch vụ

– Khách hàng có trách nhiệm thanh toán toàn bộ tiền hàng, thuế tại nước ngoài (nếu có), phí vận chuyển từ nước ngoài về Việt Nam, thuế nhập khẩu, phí dịch vụ,…

– Tìm hiểu kỹ thông tin chi tiết sản phẩm trước khi đặt mua hàng như: kích thước, chủng loại, chất liệu, xuất xứ,…hàng hóa trước khi đặt hàng.

– Cam kết chỉ đặt những mặt hàng phục vụ cho mục đích cá nhân, phi mậu dịch. Tuân thủ theo pháp luật Việt Nam.

– Trách nhiệm về chất lượng hàng khi mua tại các website quốc tế thuộc về người bán. Được xác định thông qua uy tín của người bán. Khách hàng cần tìm hiểu uy tín của người bán trước khi đặt.